Trà Vinh: Bắt ổ nhóm đá gà giữa cánh đồng do lão nông làm chủ

Trong buổi sáng ngày 15/11/2022, cơ quan cảnh sát điều tra huyện Thuận Hòa, tỉnh Trà Vinh đã bắt giữ một nhóm đối tượng đang tổ chức cá độ đá gà ở giữa cánh đồng, bắt giữ nhiều đối tượng liên quan và thu giữ gần 100 triệu đồng.

Theo ghi nhận của chúng tôi, khoảng 9 giờ 30 phút sáng ngày 15/11, tổ công tác điều tra thuộc cơ quan công an huyện Thuận Hòa đã phối hợp với lực lượng chức năng địa phương đã bao vây và bắt giữ các đối tượng trong 1 khu vườn giữa cánh đồng ở xã Thuận An. Tại đây, cơ quan công an đã bắt giữ 21 đối tượng và thu giữ rất nhiều tang vật liên quan.

Hiện trường bắt giữ các đối tượng cá độ đá gà giữa cánh đồng

Đây là vụ cá độ đá gà lớn nhất trong nhiều năm qua tại huyện Thuận Hòa với số tiền thu giữ lên tới 100 triệu đồng. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng thu giữ 4 con gà chọi cùng 18 điện thoại di động. Cách hiện trường khoảng 2km, cơ quan chức năng cũng thu giữ 20 xe máy tại nhà đối tượng Nhanh.

Được biệt, tụ điểm cá độ đá gà trên do Phùng Văn Nhanh (sinh năm 1972, trú tại xã Thuận An, huyện Thuận Hòa) tổ chức. Lợi dụng khu vườn chuối của gia đình nằm tách biệt với khu dân cư, ít người qua lại, đối tượng đã lôi kéo nhiều người khác tham gia cá độ đá gà ăn tiền. Mỗi trận đá gà tại đây có mức cược từ 10 triệu đến 20 triệu đồng, đối với những trận đấu có nhiều người tham gia, mức cược có thể lên tới 30 triệu đồng. Các đối tượng cầm đầu sẽ thu lợi khoảng 2 triệu đồng mỗi trận.

Tang chứng, vật chứng với số tiền 100 triệu đồng được công an thu giữ

Ngoài đối tượng cầm đầu, cơ quan công an cũng xác minh, làm rõ vai trò của 2 đối tượng là Nguyễn Văn Năm (sinh năm 1995, trú tại Thuận Hòa) cùng Phùng Văn Được (sinh năm 1999, con trai ông Nhanh) về hành vi môi giới đánh bạc trên mạng. Các đối tượng này thường đăng tải các video đá gà trên mạng và thu hút nhiều người quan tâm. Sau đó, chúng sẽ môi giới người chơi đến với sới đá gà do ông Nhanh tổ chức.

Hiện nay, vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra, làm rõ dấu hiệu phạm tội của các đối tượng khác. Chúng tôi sẽ gửi tới thông tin chi tiết vụ việc trong những tin tiếp theo.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *